Quà trao tay bé, cho hè thêm vui

Theo đó, khách hàng tham gia tiết kiệm gửi góp Yêu thương cho con với điều kiện số tiền gửi ban đầu từ 100.000 đồng, số tiền gửi góp định kỳ từ 500.000 đồng trở lên, thời hạn từ một đến năm năm sẽ nhận được nhiều quà tặng đặc biệt. Đó là bình nước Komax, balo xinh xắn cho bé hoặc tiền mặt lên tới 2,5 triệu đồng tùy theo số tiền khách hàng đăng ký gửi định kỳ. Sản phẩm tiết kiệm gửi góp Yêu thương cho con dành cho trẻ từ 0 đến 15 tuổi, gồm ba lựa chọn linh hoạt phù hợp với thu nhập, điều kiện và nhu cầu của các bậc cha mẹ. Chương trình áp dụng từ nay đến 10-8.

 NM

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.