Quái xế chở 'gái bán hoa' lộng hành ở Thủ đô

Thời gian gần đây, nhiều người dân Thủ đô bức xúc trước tình trạng xuất hiện dày đặc của các “ quái xế ” chuyên chở gái mại dâm . Hầu hết các xế này đều còn rất trẻ, chỉ khoảng đôi mươi, làm thuê cho các chủ nhà nghỉ, quán hát, các nhà chứa gái mại dâm .

Quái xế chở 'gái bán hoa' lộng hành ở Thủ đô ảnh 1

Quái xế và các cô gái đều không đội mũ bảo hiểm.

Cứ mỗi lần có khách gọi, các cô gái chỉ cần vừa ngồi lên xe là quái xế nổ máy rồi “đóng” với tốc độ kinh hoàng. Việc kẹp 3, thậm chí là 5 người trên một chiếc xe máy là chuyện quá đỗi bình thường. Và một đặc trưng dễ nhận ra là các quái xế không bao giờ chịu đội mũ bảo hiểm.

Không những thế, vì không muốn để khách phải chờ đợi, những tay chở gái này chẳng bao giờ chịu đi chậm, cũng như chẳng bao giờ đi trên đường thẳng, mà tìm mọi ngách để lượn lách đánh võng. Dường như việc phóng nhanh vượt ẩu đã là một điều hiển nhiên cần làm của cái nghề mà dân chơi bời gọi với nhau là “chở hàng”.

Chị Lê Thu Huyền, một người dân sống ở khu vực Cầu Giấy bức xúc: “Đang đi trên đường Nguyễn Khang, bất ngờ nam thanh niên chở tới 3 cô gái phóng với tốc độ nhanh suýt đâm thẳng trực diện vào xe của tôi. May mắn tôi kịp quặt tay lái tránh được, đã không xin lỗi, nam nữ trên xe còn ngoái đầu lại cười hềnh hệch đầy vè giễu cợt”.

Một người khác tên Nguyễn Huy Hoàng bức xúc không kém: “Trong khi người dân đi đường đều chấp hành nghiêm chỉnh thì những quái xế ngang nhiên vi phạm luật giao thông . Nhìn cảnh một đống người nhồi nhét trên xe máy , tóc xanh tóc vàng, ăn mặc hở hang lượn lách thật sự hết sức phản cảm”.

Nhiều người còn phản ánh nhiều lần chứng kiến quái xế chở gái mại dâm ngang nhiên đi qua những chốt giao thông có cảnh sát đứng làm việc, những vẫn không bị chặn lại xử phạt để chấn chỉnh.

Theo Infonet