Quận 5 đón nhận huân chương Độc lập hạng Ba

Toàn thể cán bộ, công nhân viên và nhân dân quận 5 được Chủ tịch nước tặng huân chương Độc lập hạng Ba. Có bốn cán bộ lãnh đạo Quận ủy và UBND quận 5 được trao huân chương Lao động hạng Nhì và Ba. Công ty Cổ phần Đức Khải được Chủ tịch nước tặng huân chương Lao động hạng Ba do những thành tích trong công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng nhà ở xã hội và hoạt động từ thiện. Cá nhân ông Phạm Ngọc Lâm, Chủ tịch HĐQT Công ty Đức Khải, được Chủ tịch nước tặng huân chương Lao động hạng Ba do những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2010 đến 2014. Công ty Ánh Dương Việt Nam Vinasun cũng được trao tặng huân chương Lao động hạng Ba.

Quận 5 đón nhận huân chương Độc lập hạng Ba ảnh 1

Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận 5 và ông Phạm Ngọc Lâm, Chủ tịch HĐQT Công ty Đức Khải, nhận các huân chương lao động của Chủ tịch nước. Ảnh: HN

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín cho hay quận 5 được đánh giá là quận phát triển mạnh nhưng cũng còn nhiều hộ nghèo. Vì vậy, lãnh đạo quận cần quan tâm chăm lo đời sống của cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức, những gia đình nghèo neo đơn để tạo môi trường sống tốt hơn cho nhân dân.