Quán bia đùng đùng bốc cháy ngay cạnh trạm xăng

Sau đó vụ cháy bùng lên rất nhanh và lan ra xung quanh, rất may lực lượng cứu hỏa đã có mặt kịp thời và khống chế được đám cháy.

“Tôi thấy đám lửa bùng lên phía khu bếp của quán ăn, cả nhà tôi sợ quá, nếu cháy lớn không biết có thoát ra được không? Hơn nữa phía sau là khu bệnh viện và chỉ cách 2 nhà thôi là trạm xăng. Nếu cháy lan đến đó thì thực sự là một thảm họa cho người dân khu vực này”, một người dân ở trong ngõ liền kề vẫn chưa hết hoảng hốt.

Ngay sau khi có cháy, chủ quán đã có mặt tại hiện trường và ngăn cản không cho phóng viên tiếp cận khu hiện trường vụ cháy.

Cũng theo người dân xung quanh cho biết “cửa hàng này đã đóng cửa được vài ngày nay, không hiểu sao lại có thể cháy được”.

Quán bia đùng đùng bốc cháy ngay cạnh trạm xăng ảnh 1
khu bếp nơi ngọn lửa bắt đầu bùng phát 

Theo Bee

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.