Quan chức Trung Quốc lộ ảnh nóng?

Bức ảnh cho thấy một người rất giống ông Đoạn đang khỏa thân ngồi trên giường cùng một phụ nữ. Trả lời qua điện thoại với phóng viên, ông Đoạn khẳng định không biết cô gái trong ảnh và tuyên bố đây là ảnh ghép nhằm hãm hại ông.

Quan chức Trung Quốc lộ ảnh nóng? ảnh 1

Tấm ảnh mà ông Đoạn Nhất Trung khẳng định là giả (Ảnh: CHINA NEWS)

Quan chức Trung Quốc lộ ảnh nóng? ảnh 2

Ông Đoạn Nhất Trung (Ảnh: CHINA NEWS )

Thậm chí, ông còn đưa ra nhiều lập luận chứng minh tấm ảnh đã qua chỉnh sửa, tấm ảnh không đủ sáng để chắc chắn người đàn ông đó chính là ông. Tuy nhiên, những lời nói trên không thuyết phục được mọi người vì bức ảnh trông rất thật.

Cư dân mạng còn nhận định cái đầu hói và cặp kính cận là hai đặc điểm giống hệt vị phó giám đốc sở này, đồng thời tố cáo quan chức này thường xuyên lui tới khách sạn cùng tình nhân trong hơn 10 năm qua. Hiện Sở Giám sát kỹ thuật chất lượng Quảng Tây đang thu thập tài liệu điều tra để làm rõ vụ việc.

Theo H.Bình (NLĐO / Tân Hoa Xã)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.