KẾT THÚC GIẢI QUẦN VỢT VĐQG

Quần vợt Việt Nam lên hay xuống?

Huỳnh Phương Đài Trang thắng dễ Nguyễn Ái Ngọc Vân 6/0; 6/0. Và cặp Minh Quân - Quốc Khánh (TP.HCM) không đổ nhiều mồ hôi trước đôi Chí Khương - Thanh Hoàng (Quân đội) với kết quả 2-0.

Sau nhiều nỗ lực trong công tác đầu tư, quần vợt Việt Nam bắt đầu có tín hiệu khởi sắc. Ngoài cú lên ngôi ngoạn mục của tay vợt 15 tuổi Lý Hoàng Nam, giải còn trình làng nhiều tay vợt nam trẻ có triển vọng đang vào độ chín như Anh Khoa (Quân đội), Hữu Vinh (TP.HCM), Đan Mạch (Bình Dương)… Tuy nhiên, biểu đồ lại đi xuống ở giải nữ khi chỉ có chín tay vợt tranh tài trong cảnh đìu hiu. Ngoài Đài Trang được gia đình và đơn vị đầu tư rốt ráo, các tay vợt khác Lam Anh, Tâm Hảo (TP.HCM), Thanh Bình, Đan Thi (Đà Nẵng)… không cho thấy sự tiến bộ nào đáng kể.

Chưa kể Đại hội Liên đoàn Quần vợt được tổ chức cũng cho thấy không có hướng ra khi quá nhiều ý kiến chỉ trích nhau và phần “được” bị lấn át bởi phần “cay cú” của nhiều thành viên.

M.QUANG

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.