Quần vợt VN dự David Cup: Rối vì chức danh đội trưởng

Trước lúc lên đường, tay vợt số một Đỗ Minh Quân được HLV trưởng Nghê Phát Đạt (do Tổng cục TDTT chỉ định) giao trọng trách đội trưởng. Tuy nhiên, khi sang Sri Lanka, ông Đạt bận việc nên giao chức trưởng đoàn Việt Nam cho Phó Tổng thư ký-Phó ban Chuyên môn Liên đoàn Quần vợt Việt Nam Đoàn Quốc Cường. Tại Sri Lanka, ông Cường bất ngờ công bố HLV Trương Quốc Bảo sẽ kiêm vai trò đội trưởng thay Minh Quân. Sự việc vấp phải sự phản ứng của HLV Bảo Trị cùng các tay vợt Minh Quân, Quốc Khánh và Quang Huy.

Trưởng ban Chuyên môn Nguyễn Kim Cương cho biết tại cuộc họp trước ngày lên đường, ông Cường cũng có mặt và đồng ý để Minh Quân làm đội trưởng. Có thể do lúc đầu bộ môn tạm đăng ký HLV Quốc Bảo làm đội trưởng nên mới xảy ra chuyện đáng tiếc này. Sau sự việc, Minh Quân chủ động đề xuất HLV Bảo Trị làm đội trưởng nhưng chưa được ông Cường thông qua.

Được biết nếu đăng ký chức danh đội trưởng, người đó sẽ được miễn học lớp HLV cấp một của Liên đoàn Quần vợt Quốc tế.

Chưa đấu mà đoàn ta đã mâu thuẫn chỉ vì quyền lợi. Rất mong Tổng cục TDTT ra tay kịp thời để trên dưới như một khi mang chuông đi đấm xứ người.

MQ

Harry Kane cầu nguyện cho Vua bóng đá Pele

Harry Kane cầu nguyện cho Vua bóng đá Pele

(PLO)- Đội trưởng đội tuyển Anh, Harry Kane, đã gửi một thông điệp tới huyền thoại người Brazil bị đau yếu là Pele khi cựu tuyển thủ 82 tuổi này đang chiến đấu từng giây phút cho sức khỏe của ông trong bệnh viện.
Lí do Sterling bỏ World Cup bay về nước

Lí do Sterling bỏ World Cup bay về nước

(PLO)- HLV Gareth Southgate của tuyển Anh xác nhận Raheem Sterling phải bỏ World Cup 2022 bay về nước vì ngôi nhà của anh bị trộm cướp và chưa xác định ngày trở lại.
HLV Tite hồi hộp chờ Neymar

HLV Tite hồi hộp chờ Neymar

(PLO)- Ngôi sao của Paris Saint-Germain đã bị thương ở mắt cá chân vào ngày ra quân của đội tuyển Brazil và ngồi ngoài trong hai trận còn lại vòng bảng. Brazil không có Neymar vẫn giành vị trí đầu bảng, bất chấp thất bại trước Cameroon.
Messi và Argentina lộ điểm yếu khi thắng Úc

Messi và Argentina lộ điểm yếu khi thắng Úc

(PLO)- Argentina được xem là ứng cử viên vô địch World Cup 2022 qua một tập thể đồng đều và một thủ lĩnh Messi luôn giải quyết những khó khăn trong những tình huống khó.
Muốn đi xa, Brazil cần phải “quên” Neymar

Muốn đi xa, Brazil cần phải “quên” Neymar

(PLO)-  Neymar chấn thương mắt cá và đang tích cực chữa trị để sớm trở lại cùng đồng đội. Tuy nhiên, việc trở lại của Neymar với vết thương đấy sẽ là con dao hai lưỡi.