Quảng Ngãi: Cứu chị gái, học sinh lớp 10 bị chết đuối

Trước đó, vào khoảng 16h00 ngày 28/4, em Nguyễn Đình Có (SN 1997, ngụ ở tại khu vực Rộc Tai Bèo, thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn), học sinh lớp 10B3 trường PTTH Lý Sơn cùng chị gái Nguyễn Thu Nhiều đi tắm biển.

Trong lúc tắm, chị Nguyễn Thu Nhiều gặp đoạn nước sâu, do không biết bơi nên bị sóng biển cuốn trôi ra ngoài xa. Lúc này, em Có lao ra cứu chị và bị đuối sức, chìm dưới đáy biển một lúc thì được người dân vớt lên nhưng bị tử vong ngay sau đó.

Được biết, chị Nguyễn Thu Nhiều là sinh viên. Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Nhiều tranh thủ về quê thăm gia đình thì xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Theo Hồng Long (DT)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.