Băng cướp 'dùng' em bé chín tháng, cướp sạch cửa hàng thời trang
(PLO)- Tại Argentina, một băng cướp có vũ trang đã sử dụng một em bé làm “bình phong” để cướp một cửa hàng. Thậm chí chúng còn để cho em bé này ung dung bò quanh cửa hàng khi chúng đang gom tiền và trang phục mắc tiền tại cửa hàng.

Vụ cướp táo bạo này xảy ra ngay tại thủ đô Buenos Aires của Argentina. Ban đầu, băn cướp cử một cặp đôi bước vào cửa hàng cùng với một em bé khoảng chín tháng tuổi trên tay, giả đò như hai người khách hàng bình thường. 

Băng cướp 'dùng' em bé chín tháng, cướp sạch cửa hàng thời trang - ảnh 1
 

Băng cướp 'dùng' em bé chín tháng, cướp sạch cửa hàng thời trang - ảnh 2
 

Camera an ninh cho thấy những tên cướp này đã thăm dò cửa hàng thật kỹ lưỡng, rồi sau đó còn nói chuyện thản nhiên với chủ cửa hàng là anh Marcelo Taraborrelli. Người chủ không một mảy may nghi ngờ. 

Băng cướp 'dùng' em bé chín tháng, cướp sạch cửa hàng thời trang - ảnh 3
 

Băng cướp 'dùng' em bé chín tháng, cướp sạch cửa hàng thời trang - ảnh 4
 

Nhưng chỉ ít phút sau, người đàn ông trong “cặp đôi khách hàng” đã bóp cổ anh Marcelo và đè anh này xuống sàn nhà. Người đồng phạm thứ hai, đứng chờ sẵn ở cửa trước, bước ngay vào cửa hàng và bắt đầu gom tiền và các trang phục đắt giá. Lúc này, người phụ nữ rời khỏi hiện trường, bỏ mặc em bé bò quanh cửa hàng.

Băng cướp 'dùng' em bé chín tháng, cướp sạch cửa hàng thời trang - ảnh 5
 

Một lát sau, người phụ nữ quay lại cùng với chiếc xe mà băng cướp sau đó dùng để tẩu thoát. Theo lời chủ cửa hàng, chúng đã gom hết các mặt hàng đắt tiền với tổng giá trị lên đến hơn 5.400 USD. Băng cướp dĩ nhiên cũng không quên mang theo em bé "bảo bối" của chúng lên xe.

Thiên Anh