Văn phòng công tố bang Michoacan cho biết sáu thi thể không đầu được phát hiện ở Jiquilpan, một đô thị ở gần bang Jalisco, Mexico. Đây là khu vực thường xảy ra xung đột giữa các băng đảng ma túy trong những năm gần đây.

Băng đảng Mexico ra tay đẫm máu ngay Giáng sinh - ảnh 1
Sáu thi thể không đầu được phát hiện ở gần bang Jalisco, khu vực thường xảy ra xung đột giữa các băng đảng ma túy ở Mexico. Ảnh: EPA

Trong một tuyên bố ngắn, cơ quan này cho biết sáu người đàn ông trên vẫn chưa được xác định danh tính, đầu của các nạn nhân cũng chưa được tìm thấy.

Trong khi đó các quan chức an ninh của bang Guerrero cũng cho biết các tay súng đã đột nhập vào một ngôi nhà ở khu đô thị Atoyac de Alvarez và bắn chết bảy người, trong đó có năm thành viên của một gia đình và hai vợ chồng.

Ông Roberto Alvarez Heredia, phát ngôn viên lực lượng an ninh bang Guerrero, cho biết hai trong số bảy người bị giết là cảnh sát thành phố và cảnh sát của bang.

Một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy tay súng muốn thực hiện một cuộc tấn công trả thù và chỉ nhằm vào một người nhưng cuối cùng lại sát hại tất cả bảy người.

Guerrero là một trong những bang của Mexico thường xuyên xảy ra bạo lực giữa các băng đảng ma túy.