Bảo vệ sơ tán khẩn ông Donald Trump khỏi khán đài

KIỆT ANH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 6/11/2016 - 09:28

(PLO)- Trong buổi vận động tranh cử tại Reno vừa qua, các nhân viên bảo vệ đã phải sơ tán khẩn ông Donald Trump khỏi khán đài sau khi phát hiện dấu hiệu nguy hiểm trong đám đông.

Bảo vệ sơ tán khẩn ông Donald Trump khỏi khán đài - ảnh 1
Các nhân viên an ninh nhanh chóng sơ tán ông Trump khỏi khán đài. Ảnh: Reuters

Theo hãng tin Reuters, hai nhân viên an ninh đã nhanh chóng túm lấy vai ông Trump và đưa ông ra phía sau khán đài. Hiện vẫn chưa rõ mối đe dọa mà các nhân viên an ninh phát hiện là gì. Các báo đài ghi nhận một người đàn ông trong đám đông đã bị các nhân viên an ninh nhanh chóng khống chế.

Bảo vệ sơ tán khẩn ông Donald Trump khỏi khán đài - ảnh 2
Lực lượng cảnh sát vũ trang được triển khai đến hậu trường, bảo vệ ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa. Ảnh: Reuters

Hãng tin Reuters cho biết người đàn ông này sau đó đã được một nhóm cảnh sát viên áp giải đi, còng tay phía sau lưng.

Ít phút sau đó, ông Trump đã quay trở lại khán đài để tiếp tục bài diễn văn của mình. Ông mạnh mẽ khẳng định: “Chúng ta sẽ không bao giờ bị ngăn cản nổi”.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên các buổi diễn thuyết của ông Trump bị gián đoạn bởi bạo lực.

KIỆT ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Đà Nẵng xuyên đêm truy vết COVID-19

(PLO)- Hơn 30 F1 của nữ nhân viên tổng đài nghi mắc COVID-19, không rõ nguồn lây có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Đà Nẵng đã huy động toàn lực để truy vết, khẩn trương ‘bắt’ COVID-19 ngay trong đêm. 

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.

3 nghi 4 ngờ vụ 'bảo kê logo xe vua'

(PL)- Cựu thanh tra giao thông thừa nhận cầm hàng chục triệu đồng từ chủ doanh nghiệp nhưng nói đây chỉ là "tiền trà nước", mua cây đào, cây quất dịp lễ, tết…