Hãng AP dẫn nguồn tin từ hãng hàng không Mỹ American Airlines ngày 10/6 cho biết, chiếc máy bay Boieng 767-300 chở 206 người buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay của Canada do cháy ở khoang vệ sinh.

Chiếc máy bay Boieng 767-300 chở 194 hành khách cùng 12 phi hành đoàn đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay của Canada khi đang trên hành trình từ New York tới Zurich vì cháy ở khoang vệ sinh.

Ngay sau khi nhận được thông tin về hỏa hoạn ở khoang vệ sinh, cơ trưởng của máy bay Boieng 767-300 đã thông báo với trạm điều hành bay mặt đất về tình trạng khẩn cấp và xin được hạ cánh.

Chiếc máy bay Boieng 767-300 chở 206 người buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay của Canada do cháy ở khoang vệ sinh.

Máy bay buộc phải thay đổi lịch trình bay để tiếp đất khẩn cấp xuống sân bay quốc tế của Canada. Việc hạ cánh khẩn cấp đã làm một hành khách bị thương nặng.

Theo thống kê, trong thời gian gần đây số trường hợp máy bay vận tải hành khách buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì các lý do khác nhau ngày càng gia tăng gây tâm lý hoang mang và lo ngại cho hành khách mỗi khi sử dụng dịch vụ này.

Theo H. Kỷ - N. Minh (VTC, Ria Novosti)