Cảnh sát ráo riết truy tìm nghi phạm khủng bố liên hoàn Paris
(PLO)- Nhà báo Thibau Lefevre trả lời trên Đài phát thanh France Inter cho biết cảnh sát Paris có thể đang tiến hành truy đuổi nhiều nghi phạm của vụ khủng bố liên hoàn.

Theo tờ The Guardian, nhà báo Thibau Lefevre trả lời trên Đài phát thanh France Inter cho biết ông đã nghe lỏm được một sĩ quan cảnh sát trao đổi trên bộ đàm rằng người sĩ quan này đang truy lùng nhiều nghi phạm ở hai khu phố Parmentier và République.

Cảnh sát ráo riết truy tìm nghi phạm khủng bố liên hoàn Paris - ảnh 1
 

Cả hai khu vực này đều nằm giữa hai địa điểm bị tấn công khủng bố của trung tâm thủ đô Paris, một nằm ở phía tây TP và một nằm ở phía đông. Đây là khu vực có rất nhiều cư dân TP thường xuyên sinh hoạt về đêm.

Cảnh sát ráo riết truy tìm nghi phạm khủng bố liên hoàn Paris - ảnh 2
 Tại sân vận động Stade de France, người xem đã được sơ tán xuống sân cỏ để tập trung đảm bảo an ninh. (Ảnh: Twitter)

Theo một nhân chứng khác là người có mặt trong Nhà hát Bataclan vào thời điểm diễn ra khủng bố, những tay súng tại địa điểm này đã hô vang khẩu hiệu "Allahu Akbar” (tạm dịch: Thượng đế vạn tuế) khi nã đạn vào đám đông những người đang dự khán.

Clip cảnh sát ráo riết truy tìm nghi phạm khủng bố liên hoàn Paris. Nguồn YouTube

Theo hãng tin Reuters, các quan chức an ninh Mỹ cho rằng cuộc tấn công này có thể đã được lên kế hoạch và được chỉ đạo hợp đồng tỉ mỉ.

Kiệt Anh