Chân dung diễn viên sắp thủ vai 'vua nhạc pop' Michael Jackson
(PLO)- Ít nhất Joseph Fiennes phải biết moonwalk.
Michael Jackson, Marlon Brando và Elizabeth Taylor sẽ có một tour lưu diễn đến Ohio sau vụ khủng bố 11-9. Đây là nội dung của bộ phim hài dài một tiếng rưỡi, dựa trên câu chuyện tin đồn là có thật.
Chưa hết, kỳ lạ hơn nữa là giữa tâm bão dư luận phản đối ầm ĩ về các đề cử Oscar toàn người da trắng (và Hollywood nói chung), tờ The Guardian tường thuật rằng Michael Jackson sẽ do Joseph Fiennes, một diễn viên da trắng thủ vai.

Fiennes, thủ vai chính trong phim “Shakespeare in love” và “American Horror Story” sẽ cùng góp mặt với Brian Cox trong vai Brando và Stockard Channing trong vai Liz Taylor.

Chân dung diễn viên sắp thủ vai 'vua nhạc pop' Michael Jackson   - ảnh 1
 Diễn viên người Anh Joseph Fiennes sẽ đóng vai Michael Jackson

“Tôi vừa nhận được kịch bản hôm kia” - Fiennes chia sẻ với trang WENN. “Đây là một thử thách đối với tôi. Nó là một bộ phim hài. Nhưng nó không phải là một bộ phim để chọc bạn cười, mà là một câu chuyện, là huyền thoại giữa chốn đô thị, nơi mà Michael, Marlon Brando và Liz Taylor cùng nhau tham gia một buổi diễn trước vụ tấn công ngày 11-9. Không phận đã bị đóng và họ không thể đi đâu hết, Michael đã có một ý nghĩ sáng suốt là thuê xe hơi để lái đi diễn.
Fiennes tiết lộ một vài tình huống gây cười xoay quanh Brando, anh chàng cứ thèm ăn thức ăn nhanh suốt dọc đường đi. Tuy nhiên Fiennes cũng cho biết là phim sẽ không chỉ có những tình tiết gây cười.
“Đó là một chuyến lưu diễn vui vẻ, vô tư lự của những người nổi tiếng” - chàng diễn viên da trắng cho biết. “Tuy nhiên nó cũng là một câu chuyện đẹp và sâu sắc về mối quan hệ của họ.”

Diễm Sương (Theo Huffingtonpost)