Chị gái ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump bị gửi thư đe dọa
(PLO)- Một lá thư đe dọa đã được gửi đến chị của ứng cử viên tổng thống Donald Trump. Chị của ông là một thẩm phán tại Philadelphia.

Lá thư được gửi đến Thẩm phán Maryanne Trump Barry, người đang làm việc trong Tòa Phúc thẩm Mỹ thuộc tòa án lưu động số 3.

Vào ngày 20-3, FBI cho biết họ đã “nắm rõ vụ việc và đang làm việc chặt chẽ với mật vụ Mỹ và cơ quan cảnh sát Mỹ." Họ cũng cho biết không có thông tin nào khác.

Chị gái ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump bị gửi thư đe dọa - ảnh 1
Chị gái của Donald Trump, Thẩm phán tòa phúc thẩm liên bang, Maryanne Trump Barry (bên phải) bị gửi thư đe dọa chỉ 24 giờ sau khi con trai cả của ông Eric nhận được một kiện hàng nặc danh.

Các quan chức thực thi pháp luật cho biết vào hôm 18-3, con trai của Donald Trump, Eric Trump nhận được thư đe dọa đốc thúc ứng viên đảng Cộng hòa rời khỏi cuộc đua tổng thống.

Eric Trump đã tổ chức các cuộc vận động cho ông trùm bất động sản của New York, người đã chỉ trích các ý kiến về phụ nữ và những người nhập cư. Trong đó, ông Donald Trump còn tuyên bố một số người Mexico nhập cư bất hợp pháp tại Mỹ là những "kẻ hiếp dâm".

Thanh Thảo