Thủ tướng Nga Vladimir Putin ngực trần trên lưng ngựa trong kỳ nghỉ ở vùng Tuva hôm 3/8. Ảnh: EPA.

Một con hươu con cổ nằm chết trên đường ở Wajir, Kenya. Nước này không có mưa đã nhiều năm nay và đối mặt với cuộc khủng hoảng nước. Ảnh: VII NETWORK.
Gia đình người Palestine nằm nghỉ trên đống đổ nát của ngôi nhà bị sập vì đạn pháo của Israel tại thành phố Jebaliya trên dải Gaza hôm 16/1. Ảnh: AP.
Những người ủng hộ ứng viên tổng thống Iran Mir-Hossein Mousavi chạy trên đường phố trong các cuộc biểu tình ở Tehran hôm 16/6. Ảnh: Getty.
Một tay buôn ma túy bị bắt ở Bissau, Guinea-Bissau. Trong mấy năm vừa qua, quốc gia nhỏ bé ở Trung Phi này trở thành điểm trung chuyển ma túy từ Nam Phi. Ảnh: Pulitzer Center on Crisis Reporting.
Barack Obama chờ phía sau sân khấu trước khi bước ra tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 44 của nước Mỹ hôm 20/1. Ảnh: TIME.

Cú hạ cánh thần kỳ trên sông Hudson, New York, Mỹ, của chiếc Airbus 320 hôm 15/1 đã cứu thoát 155 người. Ảnh: AP.
Người phụ nữ ngồi chờ khai mạc lễ tưởng niệm ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson tại nhà hát Apollo ở Harlem, thành phố New York, hôm 30/6. Ảnh: Redux.
Thân nhân thượng nghị sĩ Edward Kennedy tập trung trước linh cữu ông tại Nghĩa trang quốc gia Arlington hôm 29/8. Ảnh: REDUX.
Một binh sĩ Mỹ quan sát bên đường ở thung lũng Tangi, Afghanistan, hôm 4/8. Ảnh: Time.

Theo Ngọc Sơn ( VNE)