Cướp xe cứu thương để đi xem múa thoát y

Thứ Tư, ngày 3/12/2014 - 14:07

(PLO) - Một người đàn ông vô gia cư ở Detroit (Mỹ) muốn được đi xem múa cột nhưng không có xe riêng và không đón được xe buýt. Không kiềm chế được dục vọng của mình, hắn ta đã cướp xe cứu thương và phóng xe tới câu lạc bộ thoát y.
Người đàn ông vô gia cư đã bị cảnh sát bắt giữ trên đường đến câu lạc bộ. Tuy nhiên, dẫu hắn ta có thể đến được câu lạc bộ thì cũng chỉ thất vọng, bởi cơ sở này đã dừng hoạt động từ lâu.

Lúc 11g, ngày 30-11, người đàn ông vô gia cư này đã ăn cắp xe cứu thương từ bệnh viện Pontiac. Chiếc xe cứu thương vốn dĩ đang được cử tới một phòng khám địa phương. 

 

Cướp xe cứu thương để đi xem múa thoát y - ảnh 1
 Một người vô gia cư tại Mỹ đã cả gan cướp xe cứu thương để chạy đi xem … múa thoát y (Ảnh minh họa)

Xe cứu thương đang đậu trước cửa ra vào để chuyển bệnh nhân nhập viện. Cửa xe được mở khóa sẵn nên hắn mới dễ dàng hành động đến vậy. 
Tuy nhiên, hắn không biết rằng các nhân viên y tế đã để quên một chiếc điện thoại di động trong cốp xe. Các nhà chức trách đã lần theo vị trí chiếc điện thoại để truy bắt kẻ trộm.
Theo văn phòng của cảnh sát trưởng, tên này có vấn đề về tâm thần.

Khiết Linh (Theo The Huffingon Post)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.