Hi hữu: Mắc kẹt vì nhảy xuống giếng chỉ rộng... 40cm để tự sát
Mới đây, một sự cố vô cùng hy hữu đã xảy ra khi một phụ nữ 40 tuổi đã quyết định nhảy xuống một cái giếng có đường kính 40cm để tự sát. Tuy nhiên, do chiếc giếng quá nhỏ nên người phụ nữ đã bị mắc kẹt ngay khi nhảy xuống.
Trưa ngày 15/12 vừa qua, tại thành phố Tây An (Trung Quốc), một sự cố vô cùng hy hữu đã xảy ra khi một phụ nữ 40 tuổi đã quyết định nhảy xuống một cái giếng có đường kính 40cm để tự sát. Tuy nhiên, do chiếc giếng quá nhỏ nên người phụ nữ đã bị mắc kẹt ngay khi nhảy xuống. 
Vụ tự sát bất thành do nhảy nhầm xuống cái giếng chỉ rộng có 40cm 1
Do đường kính của giếng quá nhỏ khiến đội cứu hộ không tài nào tiếp cận được nạn nhân.
Được biết, sau khi cãi vã với chồng, cô đã ra ngoài với trạng thái vô cùng kích động nên cả nghĩ quyết kiết liễu cuộc đời. Vừa lúc tức giận lại nhìn thấy 1 cái giếng cũ bên nhà hàng xóm, cô đã liều mình nhảy xuống.
Nhưng, vụ tự sát của cô bất thành vì đường kính của giếng chỉ có 40cm,  khiến cô mắc kẹt giữa lưng chừng giếng.
Phát hiện vợ nhảy xuống giếng, người chồng đã gọi người thân và đội cứu hộ tới giúp đỡ. Sau khi được mọi người vận động tư tưởng, người phụ nữ này đã chấp nhận hợp tác. Sau 4 tiếng giải cứu, cuối cùng người vợ cũng được đưa lên mặt đất an toàn.
Vụ tự sát bất thành do nhảy nhầm xuống cái giếng chỉ rộng có 40cm 2
Nhiều phương án cứu hộ được đưa ra nhưng đều không khả thi. Cuối cùng dưới sự vận động tư tưởng của người thân, cô đồng ý hợp tác với đội cứu hộ. Sau khi ròng dây thừng xuống giếng cô đã được đưa lên một cách an toàn.

Vụ tự sát bất thành do nhảy nhầm xuống cái giếng chỉ rộng có 40cm 3
Người phụ nữ trong trạng thái vô cùng kích động sau khi kéo lên khỏi giếng.

Theo kenh 14