Trong một ngôi nhà ở thành phố Clearwater, bang Florida, bà cụ Mary Wischhusen, 77 tuổi, choàng tỉnh vào khoảng 3 giờ rưỡi sáng vì một tiếng động lớn. Khi thức dậy xem chuyện gì đã xảy ra, bà chạm mặt một con cá sấu lớn trong căn bếp.

"Con vật nhìn chằm chằm vào tôi như thể nó thuộc về nơi này", bà Wischhusen nói.

Theo Sở Cảnh sát Clearwater, con cá sấu đực đã đột nhập vào nhà thông qua một số cửa sổ ở dưới thấp trong nhà bếp. Bà Wischhusen sau đó chạy vào phòng ngủ, khóa cửa và gọi 911, nhưng bà không phải là người đầu tiên.

Kinh hoàng cá sấu đột nhập nhà bà cụ 77 tuổi - ảnh 1
Thợ đánh bẫy kéo con cá sấu ra khỏi ổ cửa sổ vỡ mà nó đã đột nhập vào trước đó. Ảnh: CNN

Trước đó, khi Patricia Pecora đang giao báo trong khu phố thì cô phát hiện ra con cá sấu đang cố chui vào cống nước trước khi đột nhập vào căn nhà.

"Nghe có vẻ như một thứ gì đó rơi xuống và bị vỡ. Tôi gọi 911, vì âm thanh đó, nó không phải là một âm thanh bình thường", cô nói.

Theo cảnh sát, một thợ đánh bẫy đã được gọi đến và đưa con vật ra khỏi nhà một cách an toàn mà không có bất kỳ thương tích nào. Một số chai rượu đã bị con cá sấu làm vỡ.

"Tôi rất biết ơn vì con cá sấu đã không mò đến phòng ngủ của tôi và tìm thấy cánh cửa và tôi cũng biết ơn tất cả những người đã giúp tôi", bà Wischhusen nói.

Kinh hoàng cá sấu đột nhập nhà bà cụ 77 tuổi - ảnh 2
Con cá sấu được đưa ra khỏi nhà an toàn. Ảnh: CNN

Cảnh sát cho biết con cá sấu sẽ được đưa đến một nơi nào đó để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe, trước khi người ta chuyển nó đến một trang trại cá sấu tư nhân ở Fort Meade, Florida.