Chiếc phi cơ Boeing 737 bị vỡ làm ba sau tai nạn tại sân bay quốc tế Norman Manley ở Jamaica đêm 22/12. Ảnh: Reuters.

Tất cả 154 người trên máy bay đều may mắn sống sót, trong số đó có 92 người được đưa vào bệnh viện để trị thương. Giới chức cho biết không hành khách nào bị thương nghiêm trọng. Ảnh: Reuters.Hành khách trên máy bay hét lên hoảng sợ khi chiếc phi cơ bị vỡ làm ba. "Tôi chỉ muốn chạy ra khỏi đó càng xa càng tốt vì tôi có thể ngửi thấy mùi khói. Tôi chắc rằng nếu phát nổ, máy bay sẽ biến thành một quả cầu lửa", AP dẫn lời Gary Wehrwein, hành khách 67 tuổi, cho biết. Ảnh: AP.

Phi cơ lao khỏi đường băng và trượt vào một bãi cát dốc. Nó dừng lại khi cách bờ biển khoảng 3 m. Bộ trưởng Giao thông Jamaica Mike Henry gọi đây là điều kỳ diệu của Giáng sinh. "Nếu máy bay đi xa thêm chút nữa, nó đã rơi xuống biển", AP dẫn lời bộ trưởng. Ảnh: China Daily.

Hậu quả của vụ rơi máy bay là chiếc phi cơ mang số hiệu AA331 bị vỡ thân, càng hạ cánh bên trái bị gãy vụn, còn phần mũi của máy bay thì hướng ra biển. Ảnh: AP.Giới chức Jamaica đã tìm thấy chiếc hộp đen của máy bay và đang điều tra nguyên nhân tai nạn. Ảnh: China Daily.

Chiếc phi cơ của hãng American Airlines này hạ cánh xuống Jamaica trong lúc trời mưa lớn. Ảnh: Reuters.

Theo Hải Ninh (VNE)