Điều đáng nói là chiếc cốc đã “kẹt” vào bên trong anh ta hai ngày trước đó, nhưng anh chàng vẫn không chịu đến bệnh viện cho đến khi cơn đau khiến anh không tài nào chịu đựng thêm được nữa.

Bác sĩ đau đầu ca bệnh ly nước kẹt trong ... hậu môn - ảnh 1
Phim chụp X-Quang cho thấy một chiếc cốc nằm trong hố chậu bệnh nhân. Ảnh: Kankanews

Shanghaiist cho biết, Anh ta đã chạy đến bệnh viện vào lúc 2 giờ sáng, la hét nhờ giúp đỡ. Các bác sĩ nhanh chóng chụp X- quang và phát hiện ra nguyên nhân. Đó là một chiếc cốc thủy tinh, cao 8 cm và có đường kính 7 cm, nằm phía trên trực tràng của bệnh nhân. Bác sĩ nói rằng, chiếc cốc có thể lấy mạng anh ta bất cứ lúc nào nếu nó không được nhanh chóng lấy ra.

Bác sĩ đau đầu ca bệnh ly nước kẹt trong ... hậu môn - ảnh 2
Chiếc cốc cao 8cm, và có đường kính 7cm. Ảnh: Kankanews

Truyền thông địa phương cho biết, các bác sĩ trước hết đã cố lấy chiếc cốc ra bằng cái cách mà nó được đưa vào bên trong cơ thể người đàn ông. Tuy nhiên, họ nhận thấy có quá nhiều áp lực khiến chiếc cốc dễ vỡ vụn bên trong cơ thể anh bệnh nhân nên họ đã chuyển sang một phương án mới là phẫu thuật và lấy chiếc cốc ra từ bụng.

Bác sĩ đau đầu ca bệnh ly nước kẹt trong ... hậu môn - ảnh 3
Chiếc cốc được lấy ra sau ca phẫu thuật. Ảnh: Kankanews

Ca phẫu thuật cuối cùng đã thành công và anh chàng cũng đã hồi phục và trở về nhà. Tuy nhiên, anh ta vẫn không cho biết làm cách nào mà chiếc cốc vào được bên trong đó. Được biết, anh ta đã kết hôn và có con.