Bé gái 11 tháng tưổi tử vong do bị bỏ quên trong xe ôtô

Thứ Bảy, ngày 2/8/2014 - 18:49

Một em bé 11 tháng tuổi đã tử vong sau khi bị bỏ lại trong một chiếc xe hơi nóng ở Utah (Mỹ) vào thứ Sáu, trong một ngày nóng nực với nhiệt độ lên tới gần 38 độ C.

Bé gái 11 tháng tưổi tử vong do bị bỏ quên trong xe ôtô - ảnh 1Bé gái tử vong do bị bỏ lại trong xe. (Nguồn: nbcnews

Trung sỹ cảnh sát thành phố Hurricane Brandon Buell cho biết đứa bé đã bị bỏ lại trong xe ôtô "một thời gian đáng kể" trước khi được phát hiện vào lúc 13 giờ.

Buell chỉ cho biết rằng vụ việc có liên quan tới một người thân của bé, nhưng không nói rõ danh tính của người này. Nhiệt độ cao nhất trong ngày thứ Sáu tại thành phố Hurricane là 36 độ C.

"Sự cố này là rất bi thảm và chúng tôi cầu nguyện cho những người có liên quan, đặc biệt là gia đình của bé," Buell chia sẻ. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Ít nhất 20 đứa trẻ đã tử vong trong năm nay sau khi bị bỏ lại trong xe hơi nóng, theo thông tin từ nhóm vận động quốc gia KidsAndCars.org./.

Theo (VIETNAM+)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM