Bị ép làm xiếc, gấu nổi đóa tấn công nghệ sĩ
(PLO)- Một con gấu làm xiếc bỗng nhiên nổi dựng và quay ra tấn công những nghệ sĩ xiếc thú tại một rạp xiếc ở Nga, Daily Mail đưa tin.
Theo như đoạn clip, một con gấu đen lớn được nghệ sĩ xiếc thú dẫn ra sân khấu để chuẩn bị trình diễn một tiết mục trượt ván.
Không biết vì lý do gì, con vật bỗng quay sang tấn công một người đàn ông trong đoàn xiếc - người đã dùng roi quật nó liên tục mấy cái và khiến nó nổi điên.


Con vật gần như đè anh ta xuống sàn thì những người còn lại tiếp tục đánh nó để phân tán sự chú ý, hòng giải cứu người đàn ông kia. Cuối cùng, nhóm nghệ sĩ đã khống chế được con gấu và đưa nó vào bên trong.

Khán giả trong rạp xiếc, đa phần là trẻ em, thì nhốn nháo la hét cũng như bỏ chạy tán loạn vì ghế khán giả và sân khấu không được trang bị bất cứ hàng rào bảo vệ nào.

Cô Anastasia Mishcherina (đến từ làng Olkhovka, vùng Volgograd, Nga) cho biết cô đang cùng gia đình đi xem xiếc và tình cờ quay được sự việc trên. Theo cô được biết, đoàn xiếc trên đến từ St. Petersburg và vẫn chưa rời khỏi làng. 

"Tôi hy vọng các cơ quan chức năng có liên quan sẽ tiến hành kiểm tra và tìm hiểu những gì đang xảy ra trong rạp xiếc này" - Anastasia mong muốn.

TÚ QUYÊN