Cô bé 4 tháng tuổi sống sót sau khi bị vùi trong đất
Người cha sợ rằng cô con gái 4 tháng tuổi của mình đã chết sau khi anh bất lực nhìn con mình bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất và cơn sóng thần mới diễn ra.

Thế nhưng, cô bé sống tại thành phố Ishinomaki ở quận Miyagi may mắn sống sót một cách thần kì và được giải thoát sau 3 ngày bị chôn vùi, khi lực lượng quân tự vệ của Nhật Bản tìm ra bé.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cuộc hội ngộ hạnh phúc của hai cha con đã bị gián đoạn bởi cảnh báo sóng thần rú lên.

Cô bé may mắn sống sót thần kì sau khi bị vùi trong đống đổ nát thành phố Ishinomaki 

Giữa tiếng còi báo động và khung cảnh bị tàn phá, sự sợ hãi hiện rõ lên khuôn mặt của người cha khi anh tiếp tục cố gắng đưa con mình chạy đến chỗ an toàn.

Nhật Bản đã phải hứng chịu hơn 100 dư chấn sau trận động đất 9 độ Richter mà ban đầu người ta nói rằng nó “chỉ” có 8.9 độ Richter, và đang có cảnh báo rằng có thể những cơn động đất sẽ tiếp tục đem sóng thần đến tàn phá không chỉ một lần nữa.

Nét mặt âu lo trên gương mặt người cha khi anh ôm con mình nghe thấy tiếng chuông báo động - sóng thần có khả năng lại đến 

Khoảng 2.000 người xác nhận đã bị chết, hơn 18.000 người đã được sơ tán khỏi khu vực gần nhà máy điện hạt nhân đã gây ra vụ việc nổ lò phản ứng, trong khi đó không dưới 10.000 người  vẫn bặt vô âm tín với chính phủ của mình.

Theo Cường Cao (VTC News/Dailymail)