Cô gái lập mưu 'trộm' lại chiếc xe đạp từ tay trộm
(PLO) - Sau khi phát hiện tên trộm đăng bán chiếc xe đạp của mình trên facebook, cô gái đã lên kế hoạch "trộm" lại chiếc xe.

Jenni Morton-Humphreys, 30 tuổi đã chơi khăm tên trộm xe một cách khôn ngoan trái với những khuyến cáo của cảnh sát trước đó.

Ngay sau khi chiếc xe bị mất, Morton-Humphreys đã đăng hình chiếc xe lên trang cá nhân và kêu gọi mọi người giúp cô tìm xe. Sau đó, một người bạn của cô đã phát hiện hiện ra chiếc xe đang được chào bán trên một trang web bán hàng, Bristolpost đưa tin.

Cô gái lập mưu 'trộm' lại chiếc xe đạp từ tay trộm - ảnh 1
Jenni Morton-Humphreys với chiếc xe bị mất cắp. Ảnh: Bristolpost

Cô gái thông minh đã nảy ra một ý tưởng thú vị là sẽ hỏi mua lại chiếc xe bị mất của cô. Tiếp đó, cô yêu cầu cảnh sát cùng cô đến điểm giao dịch và bắt thủ phạm trộm xe nhưng cảnh sát từ chối.

Không nản lòng, cô và bạn mình vẫn hẹn gặp gã trộm xe với một kế hoạch mới táo bạo hơn. "Khi gặp hắn ta, tôi giả vờ hứng thú với chiếc xe và liên tục hỏi nhiều câu hỏi ngớ ngẫn. Tôi bảo rằng yên xe có vẻ cao và muốn đạp thử một vòng. Sau đó, tôi đưa hắn ta chùm chìa khóa và một bao thuốc lá như vật làm tin" - Morton-Humphreys kể với tờ Bristolpost.

Vậy là cô gái leo lên xe và đạp mất hút. 

TÚ QUYÊN