Con bê đột biến gen có 2 mũi, 3 mắt
(PLO)- Không ai trong làng, kể cả các bác sĩ thú y, tin rằng con bê sẽ sống sót dù chỉ là một tuần. Vậy mà nó đã sống khỏe mạnh hơn 1 tháng nay.

Một con bê bị đột biến gen đã sinh ra với 2 mũi, ba mắt và một nửa khuôn mặt tại làng Navalur ở Thanjavur, bang Tamil Nadu phía Nam Ấn Độ. Con bê sinh vào ngày 10-8, hiện chưa được đặt tên và vẫn đang sinh trưởng khỏe mạnh.

Con bê đột biến gen có 2 mũi, 3 mắt - ảnh 1
Con bê có 3 mắt, hai mũi . Ảnh: Caters

Con bê có thân hình bình thường nhưng có hai đầu dính liền nhau, tạo thành 3 con mắt, 2 mũi, và một miệng chung.

Ông Sanglimuthu, chủ của con bê kể rằng mọi người đều choáng khi nhìn thấy con vật. Không ai nghĩ rằng nó có thể sống tới bây giờ. Ông cho biết con bê hiện chỉ uống sữa và uống khoảng 5 chai sữa mỗi ngày.

"Không ai trong làng, kể cả các bác sĩ thú y, tin rằng con bê sẽ sống sót dù chỉ là một tuần. Vậy mà nó đã sống khỏe mạnh hơn 1 tháng nay" - ông Sanglimuthu cho biết.

Con bê đột biến gen có 2 mũi, 3 mắt - ảnh 2
Ông Sanglimuthu bên con bê đặc biệt của mình. Ảnh: Caters

Ông còn cho biết, từ khi thông tin về con lan khắp làng, rất nhiều người hiếu kì kéo đến nhà ông để tận mắt thấy con vật kì lạ.

"Tất cả chúng tôi đều kinh ngạc khi nghe nói rằng một con bê có hai đầu được sinh ra trong làng của chúng tôi. Đây là một điều kì diệu"- một người dân làng tên Thirumurugan nói.

TÚ QUYÊN