Cọp tấn công trụ trì 'chùa Cọp'?

Lê Như
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 26/5/2015 - 19:00

(PLO) - Một con cọp trong số hàng tá con đang được chăm sóc tại “Chùa Cọp” đã tấn công vị trụ trì.
Tuy nhiên có ý kiến cho rằng đó chỉ là tai nạn, và chú cọp “không có ý định” tấn công vị trụ trì.

Wat Pha Luang Ta Bua ở phía tây tỉnh Kanchannaburi – thường được gọi với tên “Chùa Cọp” – là nơi nuôi dưỡng gần 150 con cọp và rất thu hút du khách đổ về đây chụp hình cùng chúng.

Cọp tấn công trụ trì 'chùa Cọp'? - ảnh 1
Chùa Wat Pha Luang Ta Bua là nơi thu hút du khách tham quanchụp hình với cọp. Ảnh : Reuters

Thứ bảy vừa rồi, theo như giám đốc bệnh viện Thanakarn Sahathep Sawarngnet, phương trượng trụ trì Luang Ta Jan, 64 tuổi, đã được tiếp nhận vào chăm sóc đặc biệt do các vết thương ở mặt, gãy tay và răng.

Nhưng bác sĩ Sahathep cũng bác bỏ thông tin con cọp tấn công chủ nhân của nó và khẳng định đây chỉ là tai nạn, khi trụ trì Luang Ta Jan bị trượt chân khi đang dắt nó.

Cọp tấn công trụ trì 'chùa Cọp'? - ảnh 2

Sư trụ trì “Chùa Cọp” Thái Lan vô tình bị cọp vồ. Ảnh: AFP

“Nó không hề có ý định tấn công ông ấy, móng của nó chỉ vô tình cào xước khi ông ấy ngã, giống như mèo vậy”. Bác sĩ còn cho biết thêm chính vụ trụ trì đã nói với ông chuyện này.

Lê Như

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.