Cụ bà 80 tuổi ‘bẫy tình’ hàng loạt bạn trai rồi cướp tài sản
(PLO)- Một cụ bà 80 tuổi, tên Janina M. vừa bị cảnh sát Ba Lan bắt giữ với cáo buộc đánh thuốc mê, cướp tài sản của hàng loạt bạn trai quen qua mạng.

Theo Independent, cụ bà 80 tuổi có tên Janina M. "bẫy tình" nạn nhân thông qua các mẫu quảng cáo “tìm người yêu”. Khi hai bên gặp mặt, nghi phạm này lén trộn thuốc hướng thần lorazepam vào thực phẩm rồi cho nạn nhân ăn. Khi bạn trai của bà trúng thuốc, bà liền lấy các món đồ và tài sản có giá trị và cao chạy xa bay”.

cụ bà 80 tuổi lừa đảo
Cụ bà 80 tuổi "bẫy tình" và cướp tài sản hàng loạt bạn trai. (Ảnh minh họa)

Phi vụ ngon lành nhất của cụ bà Janina M. là vụ cướp số tài sản lên tới hơn 1.500 bảng Anh gồm trang sức và tiền bạc của một cụ ông 78 tuổi, sống ở Szcuzurow, theo BBC.

Cảnh sát vào cuộc điều tra sau khi một trong những nạn nhân của bà tìm gặp bác sĩ kiểm tra máu và phát hiện trong máu có thuốc hướng thần lorazepam. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra kéo dài suốt sáu tháng qua để buộc “nữ quái” này phải sa lưới. Janina M. bị bắt khi đang thực hiện một vụ cướp với kịch bản quen thuộc.

Theo cảnh sát, dù 80 tuổi nhưng bà Janina M. vẫn khiến nhiều cụ ông trong độ tuổi U70-U80 rơi vào "lưới tình" bởi nói bà đẹp lão và chịu khó trang điểm.

Nếu bị buộc tội, bà Janina M. có thể phải ngồi tù đến 20 năm.

THÁI LAI