Cụ bà lấy túi Louis Vuitton 1.000USD... đi chợ đựng cá
(PLO)- Một cụ bà ở Đài Loan đã dùng chiếc túi hiệu Louis Vuitton trị giá 1.110 USD do cháu trai tặng để đựng cá khi đi chợ.

Theo bài đăng của người cháu trên mạng xã hội Đài Loan, cụ bà vốn không biết chiếc túi mà cháu trai tặng mình có giá trị đến 1.110 USD nên đã dùng nó để đi chợ mua cá và hàng tạp hóa. Cụ thậm chí còn hào hứng khoe với cháu mình rằng chiếc túi mới này không thấm nước nhưng hơi nặng.

Túi xách Neverfull hiệu Louis Vuitton rất được ưa chuộng ở châu Á và thế giới với giá bán lẻ là 1.110 USD.

Cụ bà lấy túi Louis Vuitton 1.000USD... đi chợ đựng cá - ảnh 1
Người cháu cho biết sẽ không tiết lộ giá thật của chiếc túi sau khi thấy được niềm vui trên gương mặt bà mình. Ảnh: BBC.

Do thấy bà của mình mang một chiếc túi cũ kỹ đã nhiều năm nay nên người cháu trai đã tặng cho bà một cái túi đắt tiền hơn. Theo bài viết trên mạng, người cháu đã không thể nói nên lời khi thấy bà cầm chiếc túi Louis Vuitton đựng đầy cá đứng từ xa vẫy tay với mình. Tuy nhiên, người này cho biết anh không có ý định tiết lộ cho bà biết về giá thật của chiếc túi này bởi thấy rõ niềm vui hạnh phúc trên mặt bà.

Bài viết này sau khi đăng tải trên mạng xã hội ở Đài Loan đã nhận được 31.000 lượt yêu thích. Một người còn bình luận hóm hỉnh rằng cụ bà có thể là người thời trang nhất chợ khi đựng cá bằng chiếc túi hàng hiệu.

AN MIÊN