Cụ ông Nhật mê mặc váy nữ sinh

Thứ Tư, ngày 22/5/2013 - 18:22

Hideaki Kobayashi được mệnh danh là "Cụ ông váy thủy thủ" vì niềm đam mê mặc những chiếc váy dành cho nữ sinh Nhật Bản.

Cụ Kobayashi tự tin bên cạnh các nữ sinh Nhật Bản. Ảnh: IT Media

Các trang web Nhật Bản và người sử dụng Twitter ở Tokyo đã phát hiện ra ông Kobayashi bởi bộ trang phục bất thường mà ông diện trên người. Bất cứ khi nào gặp ông Kobayashi vào cuối tuần, mọi người đều có thể ngắm nhìn ông cụ râu tóc bạc phơ này trong đồng phục nữ sinh.

Ông tự tin mặc trang phục dành cho thế hệ cách mình hàng chục tuổi đi khắp nơi và tạo dáng rất nhí nhảnh, có khi là một mình, có khi là cùng các nữ sinh.

Trang IT Media của Nhật Bản đã trực tiếp gặp và hỏi ông về thắc mắc chung của tất cả mọi người, đó là tại sao ông lại ăn mặc như một nữ sinh?

"Câu hỏi này khó quá", ông Kobayashi trả lời trên tài khoản Twitter có tên @GrowHair của mình. "Thực sự tôi không nghĩ quá nhiều về điều này. Tôi đoán là vì bộ đồ thủy thủ trông rất hợp với người tôi chăng?".

Cách đây vài năm, ông Kobayashi bắt đầu diện bộ đồng phục màu xanh thẫm này tại một sự kiện nổi tiếng về nghệ thuật và thiết kế. Sau đó, ông chuyển hẳn sang mặc nó thường xuyên hơn nơi công cộng và trở thành một hiện tượng trên Internet.

Cụ Kobayashi không ngại tạo dáng nhí nhảnh trên đường phố. Ảnh: IT Media

Theo Nhân Mã (VNE)

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…