Đại gia Trung Quốc tặng 39 iPhone 6S cho bạn học cũ
(PLO)- Một đại gia ở miền đông Trung Quốc đã tặng cho 39 người bạn thời tiểu học của mình mỗi người một chiếc iPhone 6S màu vàng hồng nhân buổi tiệc họp lớp hôm 19-12.

Đại gia Trung Quốc tặng 39 iPhone 6S cho bạn học cũ  - ảnh 1
 Những chiếc iPhone 6S được đem tới buổi tiệc họp mặt. (Nguồn: SCMP)

The Straits Times, ngày 23-12 dẫn nguồn tin báo chí địa phương cho biết một nhóm học sinh cũ của Trường Tiểu học Beilun Sanshan đã hẹn họp mặt tại một nhà hàng ở Ningbo, gần Thượng Hải hôm 19-12.

Giữa lúc tiệc họp lớp đang vui vẻ, 39 hộp đựng iPhone 6S màu vàng hồng thời thượng được đem ra trong sự ngỡ ngàng của mọi người, theo Du Shi Kuai Bao.

Mặt sau mỗi chiếc điện thoại đều có dán dòng chữ: “Nhân dịp kỷ niệm họp mặt khóa 98 Trường Tiểu học Beilun Sanshan”. Giá mỗi chiếc iPhone 6S như vậy hiện ít nhất là 5.288 nhân dân tệ (khoảng 18,4 triệu đồng).

South China Morning Post (SCMP) đưa tin tổng cộng có 40 người tham dự. Được biết vị đại gia này là một doanh nhân họ Zhang.

Một cựu học sinh được tặng iPhone nói Zhang là người hào phóng chứ không phải là khoe khoang sự giàu có của mình. “Anh ấy là một đàn ông tốt và trân trọng tình cảm bạn bè cùng lớp”.

Ngọc Như