Một cặp vợ chồng ở bang  Michigan, Mỹ đã tổ chức lễ cưới theo chủ đề tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump, theo đài CBS News.

Cô dâu Audra và chú rể Jeff Johnson làm đám cưới hôm 4-7, trùng với ngày quốc khánh Mỹ, tại thành phố Kalamazoo, bang Michigan, Mỹ trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. 

Đám cưới đặc biệt tổ chức theo phong cách Tổng thống Trump - ảnh 1
Chiếc váy cưới mang đậm chất "Trump". Ảnh:  Audra Johnson

Cô dâu mặc một chiếc váy trắng phía trước có in dòng chữ "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại" là khẩu hiệu tranh cử năm 2016 của Tổng thống Donald Trump. Phía sau chiếc váy còn được đính dòng chữ "Trump" màu đỏ, to tướng được phủ kim tuyến lấp lánh.

Được biết, chiếc váy cưới này lấy ý tưởng từ một thiết kế của nhà thiết kế Andre Soriano và ca sĩ Joy Villa từng mặc nó tới thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2017.

" Chiếc váy cưới được làm từ một lá cờ "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại" và nó đã trở thành tâm điểm của đám cưới" - Audra nói.

Audra cho biết ngoài việc tôn vinh tình yêu, vợ chồng cô quyết định biến đám cưới thành nơi vinh danh Tổng thống Trump và mọi chi tiết đều được chuẩn bị công phu. Ngay cả móng tay của cô dâu cũng được sơn giống như cờ Mỹ.

Đám cưới đặc biệt tổ chức theo phong cách Tổng thống Trump - ảnh 2
Cô dâu chú rể sánh bước vào khu tiệc cưới dưới sự chúc phúc của mọi người. Ảnh:  Audra Johnson

Dù chủ đề vinh danh Trump, cặp vợ chồng chào đón tất cả mọi người cùng đến dự, bao gồm những người theo đảng Dân chủ. Họ đều đội chiếc mũ màu đỏ đặc trưng của của Tổng thống Trump với dòng khẩu hiệu trên đó. Tuy nhiên, một số khách mời không thích đã từ chối đội chiếc mũ. Thậm chí, bố chú rể cũng không tới đám cưới vì ông không ủng hộ ông Trump.

Đám cưới đặc biệt tổ chức theo phong cách Tổng thống Trump - ảnh 3
Phụ dâu, phụ rể cũng ăn mặc theo phong cách của tiệc cưới. Ảnh:  Audra Johnson

Audra cho biết nếu được mời tới đám cưới theo chủ đề của cựu tổng thống Barack Obama, cô vẫn sẽ vui vẻ nhận lời.