Do sơ xuất, một phụ nữ bị chôn sống
(PLO) – Người phụ nữ được xác định đã qua đời vì căn bệnh ung thư. Thế nhưng khi việc chôn cất bà hoàn tất, nhân viên nghĩa trang tá hỏa vì nghe tiếng la thất thanh từ đáy huyệt.

Sự việc hy hữu xảy ra tại một nghĩa trang ở thị trấn Peraia, gần thành phố Thessaloniki của Hy Lạp. Người phụ nữ 45 tuổi chưa xác định danh tính mắc bệnh ung thư. Các bác sĩ tại bệnh viện xác định bà đã chết.Tang lễ nhanh chóng được tổ chức với nghi lễ chu đáo.

Điều bất ngờ xảy ra khi mọi người trong gia đình ra về, những người đi thăm mộ khác ở gần đó hoảng hốt vì nghe được những tiếng kêu tắc nghẹn phía dưới ngôi mộ, kèm theo nhiều tiếng va đập như có người đánh vào quan tài.

Họ lập tức báo cho nhân viên của nghĩa trang. Những người quản trang này cũng xác định họ nghe được tiếng kêu từ dưới mộ. Việc khai quật ngôi mộ được tiến hành ngay lập tức. Thế nhưng, khi nắp quan tài được mở ra, người ta sửng sốt nhận thấy người phụ nữ đã chết.

Do sơ xuất, một phụ nữ bị chôn sống - ảnh 1
 

Những người chứng kiến cho rằng nạn nhân đã bị chết ngạt trước khi được cứu thoát khỏi nấm mồ đã chôn sống mình. Trong khi đó, bác sĩ khám nghiệm hiện trường bước đầu lại kết luận người phụ nữ đã chết nhiều giờ trước đó.

Tiến sĩ Chrissi Matsikoudi, một chuyên gia pháp y, nói: “Tôi không tin điều đó. Đặt giả thuyết bà ấy còn sống thì với thời gian bị giam lâu, trạng thái tê cứng và sức khỏe yếu cũng khiến bà không thể la hét hay đập vào quan tài như vậy".

Trong lúc này, người nhà nạn nhân vô cùng phẫn nộ cho biết họ sẽ khởi kiện các bác sĩ vì đã chẩn đoán nhầm tình trạng của bệnh nhân, dẫn đến việc người thân của họ bị chôn sống.

NC (theo Mirror)