Đóng giả công chúa, kiếm hàng chục nghìn đô
Tại Washington D.C, những người phụ nữ đóng vai các nàng công chúa như trong phim hoạt hình của Disney có thể kiếm tới 40.000 USD/năm, chỉ làm việc vào ngày cuối tuần.

Hiện giờ, trẻ em không chỉ muốn bữa tiệc có những anh hề mà trong danh sách ước nguyện của các em còn có các nàng công chúa biết hát, biết nhảy múa và kể chuyện.

Tại Washington D.C, những người phụ nữ đóng vai các nhân vật mà tuổi tác không bị thay đổi theo thời gian, có thể duy trì công việc bình thường của họ trong tuần và tới cuối tuần mới biến thành những nàng công chúa để chủ trì "tiệc công chúa".

Rebecca Russell là một trong những người nhận vai Cindrella mỗi cuối tuần ở ngoại ô Virginia nói: "Tôi nhớ rằng tới giờ đã tham gia 800 bữa tiệc công chúa. Công việc này càng ngày càng bận".

Rebecca kể: "Có nhiều phụ huynh gọi điện cho tôi và nói. Chúng tôi thậm chí là không chơi trò công chúa, nhưng tất cả những gì bé muốn là mặc váy đẹp và múa quanh nhà, hiện giờ, bé thực sự muốn Cindrella có mặt tại tiệc sinh nhật của bé".

Nhận được 200 USD với việc xuất hiện vài giờ trong một bữa tiệc, những người phụ nữ hóa thân thành Cinderella, Tinkerbell, Alice ở Xứ sở thần tiên và Rapunzel có thể kiếm được 40.000 USD/năm.

Phí tổn để trở thành công chúa rất khiêm tốn. Tất cả những gì họ cần là quần áo mua từ các cửa hàng hóa trang, đồ trang điểm và đôi khi là một bộ tóc giả.

Với những đứa trẻ mê mẩn những bộ váy áo và vương miện công chúa, một bữa tiệc sinh nhật có sự hiện diện của một nàng công chúa quả là rất đáng nhớ. Một kỷ niệm đặc biệt sẽ được ghi nhớ mãi mãi...và vài trăm đô sẽ lại xuất hiện trong ví của những người hóa thân thành công chúa.

Theo Hoài Linh (VNN / DailyMail)