Được tặng xe hơi vì đẹp trai
Mới đây, anh chàng đẹp trai Omar Borkan al-Gala ở Ả-rập Xê-út đã bất ngờ nhận được quà tặng là một chiếc xe hơi trong ngày sinh nhật từ một cô gái không quen biết vốn hâm mộ vẻ điển trai của anh.

Chàng trai Omar Borkan al-Gala, 23 tuổi, từng bị trục xuất khỏi Ả-rập Xê Út tại một lễ hội vì các nhà tổ chức lo ngại rằng vẻ điển trai của Omar sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới các cô gái trẻ.

Anh chàng điển trai Omar Borkan al-Gala

Với vẻ đẹp trời phú, Omar Borkan al-Gala đã làm xiêu lòng biết bao nhiêu cô gái. Mới đây, trong ngày sinh nhật, Omar Borkan lại bất ngờ nhận được món quà là một chiếc xe hơi từ một cô gái ẩn danh.

Chia sẻ với tạp chí Touch, Omar Borkan al-Gala cho biết: “Vào ngày sinh nhật, tôi nhận được một chiếc Mercedes từ một người phụ nữ không quen biết”.

Omar Borkan cũng cho biết thêm, kể từ khi được nhiều người biết đến, sự nghiệp người mẫu và diễn viên của anh luôn “thuận buồm xuôi gió”. Anh được phân vai trong một bộ phim ngắn cùng với nam diễn viên Navid Negahban.

Anh chàng điển trai 23 tuổi đã chuyển tới sinh sống ở Canada với nhiều dự án công việc. Hiện Omar đang thực hiện một bộ ảnh lịch cho một nhóm nhân quyền của phụ nữ.

Theo Đ.H (Dân trí / Metro)