Gấu đột nhập xe hơi rồi... lái một vòng quanh phố

TÚ QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 12/8/2017 - 19:32

(PLO)- Một con gấu đã đột nhập vào một chiếc xe hơi và lái chiếc xe này một vòng quanh khu phố Colorado, Daily Mail đưa tin.

Ron Cornelius thuật lại rằng ông và vợ của ông bị đánh thức vào sáng sớm ngày 4-8 sau khi nghe tiếng một chiếc xe hơi đâm sầm vào thùng thư của họ. Ngay lập tức ông gọi cho cảnh sát trước khi nhận ra người duy nhất đang lái chiếc xe là một con gấu.

Gấu đột nhập xe hơi rồi... lái một vòng quanh phố - ảnh 1
Một con gấu đã đột nhập vào một chiếc xe hơi và lái chiếc xe này một vòng quanh khu phố Colorado. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát quận La Plata nhanh chóng đến hiện trường và xác định rằng con gấu đã đột nhập vào chiếc xe của một nhà gần đó và bằng cách nào đó nó đã đẩy chiếc xe ra khỏi bãi đỗ rồi khiến chiếc xe lăn xuống phố.

Gấu đột nhập xe hơi rồi... lái một vòng quanh phố - ảnh 2
Nội thất chiếc xe bị con gấu phá tan nát. Ảnh: DailyMail

Con gấu dường như đã trốn khỏi xe trước khi cảnh sát đến nhưng nó để lại rất nhiều bằng chứng cho thấy con vật đã "sung sướng" thế nào khi đẩy được chiếc xe lăn bánh. Nó phá hủy toàn bộ nội thất của chiếc xe và thậm chí còn "làm bậy" ra xe trước khi tẩu thoát.

Nó đã tháo vô lăng ra khỏi trục, phá nát radio và đập tan một cửa xe."Phải mất hàng mấy tiếng đồng hồ để làm những gì mà con gấu này làm trong vài phút" - Cornelius bình phẩm.

Phát ngôn viên của Tổ chức Động vật hoang dã Joe Lewandowski nói rằng người dân đang được yêu cầu phải "cảnh giác cao độ" bởi sự xuất hiện của con gấu này. 

TÚ QUYÊN

ĐỌC THÊM

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.