Giận vợ, người chồng không chịu nói chuyện suốt 20 năm

NHI NGÔ
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 1/1/2017 - 17:10

(PLO)- Mặc dù hầu hết các cặp vợ chồng đều trải qua một quãng thời gian dài im lặng sau khi cãi vã, tuy nhiên đây có thể là ca giận dai nhất khi cặp vợ chồng này không nói chuyện với nhau trong suốt 20 năm nhưng vẫn chung sống với nhau.

Ông Otou Katayama đến từ TP Nara, miền Nam Nhật Bản vẫn tiếp tục sống với ba đứa con và vợ, bà Yumi. Bà đã kiên trì bắt chuyện với chồng nhưng bao giờ cũng chỉ nhận được một cái gật đầu hay tiếng càu nhàu trong 20 năm qua.

Giận vợ, người chồng không chịu nói chuyện suốt 20 năm - ảnh 1
Ông Otou Yumi vẫn tiếp tục sống với vợ và con. Vợ ông đã kiên trì bắt chuyện với chồng nhưng bao giờ cũng chỉ nhận được một cái gật đầu hay tiếng càu nhàu từ ông trong 20 năm qua. Ảnh: DAILY MAIL

Sự im lặng của cặp vợ chồng Nhật Bản này đã được tiết lộ bởi cậu con trai 18 tuổi của họ, Yoshiki. Cậu bé đã viết thư cho một chương trình truyền hình, nhờ chương trình giúp cứu vãn tình hình bởi cậu bé chưa bao giờ nghe cha mẹ mình nói chuyện với nhau. Ngay sau đó, chương trình đã tổ chức một cuộc gặp tại công viên nơi họ có cuộc hẹn hò đầu tiên.

Giận vợ, người chồng không chịu nói chuyện suốt 20 năm - ảnh 2
Chương trình đã tổ chức một cuộc gặp tại công viên nơi họ có cuộc hẹn hò đầu tiên. Ảnh: DAILY MAIL

Giận vợ, người chồng không chịu nói chuyện suốt 20 năm - ảnh 3
Con trai của họ, Yoshiki (thứ hai từ phải qua) đã viết thư cho một chương trình truyền hình nhờ giúp cứu vãn tình hình của cha mẹ mình. Ảnh: DAILY MAIL

"Không biết sao đã rất lâu rồi từ khi chúng ta nói chuyện với nhau. Bà đã quá quan tâm đến tụi nhỏ. Yumi, mãi cho đến bây giờ, bà đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn. Tôi muốn bà biết rằng tôi rất biết ơn bà vì tất cả" - người chồng cuối cùng cũng chịu lên tiếng.

Giận vợ, người chồng không chịu nói chuyện suốt 20 năm - ảnh 4
Ba người con bật khóc khi nghe cha mẹ mình nói chuyện lại với nhau. Ảnh: DAILY MAIL

Sau đó ông Otou giải thích rằng ông đã lạnh lùng với vợ vì ghen tuông với sự quan tâm và chăm sóc mà bà dành cho các con. Ông nói trong chương trình: "Tôi kiểu như là rất... ghen tị. Tôi đã hờn dỗi về chuyện này”.

NHI NGÔ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM