Giao ma túy lộn địa chỉ

Thứ Bảy, ngày 27/2/2010 - 20:18

Hãng tin UPI dẫn nguồn tin từ cảnh sát bang Carolina (Mỹ) cho biết, một người phụ nữ đặt mua một chiếc máy tính với hình thức giao tận nhà, nhưng khi nhận bưu kiện, cô đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện bên trong không phải là chiếc máy tính mà là một đống ma túy.

Số là vào hôm 24.2 vừa qua, cô Sarah Howell Leach đã đặt mua một chiếc máy vi tính, và nhân viên cửa hàng hứa sẽ giao hàng đến tận nhà cho cô.

Khi người nhân viên giao gói hàng tới, cô vẫn đinh ninh đấy là chiếc máy mình đã đặt mua, nhưng bất ngờ thay bên trong chứa đến hơn 16kg ma túy.

Ngay sau đó, cảnh sát đã vào cuộc để điều tra và không khó để hốt trọn ổ bọn buôn bán ma túy.

Theo Minh Tâm (TNO)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.