Google Earth phát hiện vật thể lạ nghi là UFO
(PLO)- Hôm 7-4, một video do camera của Google Earth quay lại cho thấy một vật thể lạ nằm tại một dãy núi bang Arizona, Mỹ. Một số người cho rằng đây là một chiếc đĩa bay bị rơi.

Hình ảnh phóng to cho thấy một vật thể hình tròn lớn màu đen đang nằm ở giữa một vùng núi khô cằn. Cạnh vật thể này là một chiếc xe tải màu trắng.

Người đăng tải đoạn video lên YouTube cho rằng vật thể trên đã hạ cánh xuống một khu vực “cấm bay”. Người này tuyên đoán đây có thể là hiện trường vụ rơi tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh hoặc “có thể là một địa điểm thử nghiệm”.

Google Earth phát hiện vật thể lạ nghi là UFO - ảnh 1
Trước đây, nhiều người trên thế giới từng tuyên bố nhìn thấy UFO.

Một bình luận viên xem đoạn video cho biết: “Một số cấu trúc không nguyên vẹn gần đó và thứ gì đó trông giống một tấm pin mặt trời cho thấy đây là một bể chứa nước”.

Theo một số giả thuyết khác, vật thể đen trên có khả năng là một đống rác, bên trong chiếc xe tải cạnh vật thể này có thể là một người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi liệu nhà bình luận trên có phải là một nhân viên chính phủ và đang cố gắng che giấu sự thật bằng cách đưa ra lời giải thích sai hay không. Hiện người ta vẫn chưa thể xác định vật thể lạ trên là gì.

BẢO ANH