Hổ về làng, quậy tưng một đám cưới

TÚ QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 16/3/2018 - 17:34

(PLO)- Một vị khách không mời từ khu rừng đã ghé qua một đám cưới tại ngôi làng hẻo lánh Madya Pradesh, ở Ấn Độ, khiến buổi tiệc vui trở nên hỗn loạn, Daily Mail đưa tin.

Cả chủ nhà khách đều hốt hoảng, la hét, cuống cuồng bỏ chạy khi thấy con vật xuất hiện tại lễ cưới.

Sau khi con hổ xuất hiện từ một bụi rậm, người quay phim đám cưới nhanh chóng tìm một vị trí an toàn để theo dõi và quay lại được cảnh vị khách không mời dạo quanh các bàn tiệc.

Video quay được cảnh con hổ xuống làng phá tan một đám cưới.


Theo thông tin địa phương cho biết, con hổ sau đó lang thang quanh khu vực đó và tấn công một phụ nữ thuộc làng Sundartola, khi cô đang đi vệ sinh vào lúc 5 giờ sáng. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Tumsar.

Một nhóm bảy cán bộ lâm nghiệp và các nhà hoạt động động vật hoang dã đã theo dõi con thú và cho biết nó là con vật khá hoang dã, không hề sợ con người và dễ bị thu hút bởi ánh sáng. Họ kể rằng nó không ngần ngại đến những chỗ đông người dù là ban ngày hay đêm và cho biết hành vi của nó có vẻ không bình thường.

TÚ QUYÊN

ĐỌC THÊM

Ông Park rèn quân giữa mùa dịch

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á với sự thận trọng tối đa trước tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp.