Khỏa thân leo khỏi cung điện Hoàng gia Anh

Bích Thảo
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 2/3/2015 - 10:00

(PLO) - Một nhóm khách du lịch đã bất ngờ quay được cảnh một người đàn ông khỏa thân leo khỏi cung điện Buckingham của Hoàng gia Anh.

Một đôi khách du lịch đang quay phim cuộc diễu hành của trung đoàn cận vệ kỵ binh Hoàng gia Anh tại Cung điện Buckingham thì bỗng bất ngờ "bắt" được hình ảnh "sốc" đến mức nhiều người nghĩ là giả mạo này.

Đoạn phim ghi lại cảnh một người đàn ông khỏa thân đã hiện ra từ ô cửa sổ của một tòa cung điện và bắt đầu leo xuống bằng những mảnh vải trải giường cột với nhau. Sau vài phút, anh ta ngã xuống.

Đoạn phim đã gây náo động trên các mạng xã hội vì mọi người tranh cãi nhau về tính xác thực của nó. Một chủ đề khác là: một người đàn ông khỏa thân như thế có thể đang làm gì ở cung điện Buckingham?...

Bích Thảo

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu. 

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 17-5

(PLO)- Trong ngày 16-5, Việt Nam có 187 ca mắc mới trong nước; Đà Nẵng phạt 7 người Trung Quốc vi phạm quy định chống dịch; Nhóm người băng ruộng vào xã phong tỏa đánh ghen bị phạt; Bắc Giang giãn cách toàn huyện Việt Yên do số ca nhiễm kỷ lục.

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.