Theo Reuters, từ đầu tháng, hãng Lloyd Platt & Company triển khai chương trình bán vé ưu đãi tư vấn cho khách hàng để làm quà tặng. Với mỗi phiếu, khách hàng chỉ phải trả 125 bảng cho nửa giờ gặp luật sư tư vấn về ly hôn, thay vì phải trả tới 325 bảng (khoảng 530 USD) mỗi giờ như trước đây.


Ý tưởng này không tồi, nhất là với những người mà hôn nhân của mình hoặc của bạn bè đang trục trặc. Thực tế, kể từ khi Lloyd Platt triển khai chương trình mới tới nay, hơn 60 vé đã được bán ra. Chính người sáng lập ra hãng luật, bà Vanessa Lloyd Platt, cũng tỏ ra ngạc nhiên trước phản ứng tích cực của khách hàng.

"Dường như phản ứng của khách hàng cho thấy đây là món quà không thể thiếu trong Giáng sinh", bà nói thêm.

Phát ngôn viên Giáo hội Anh coi đây là quà tặng buồn. "Ly hôn là chuyện vô cùng riêng tư của mỗi con người và không thích hợp để trở thành ý tưởng tặng quà cho nhau", vị này bình luận.

Tuy nhiên, nhu cầu mua phiếu khuyến mãi tư vấn ly hôn được dự báo sẽ tăng mạnh trong một hai tuần tới. Bởi Lloyd Platt tin rằng Giáng sinh thường là thời gian đặc biệt căng thẳng với mỗi gia đình. Chả thế mà mọi năm, cứ đến tháng 1, yêu cầu tư vấn ly hôn gửi tới hãng thường tăng vọt so với các tháng khác.

Theo Song Phi ( VNE)