Thứ sáu tới, Makenzie Noland sẽ tốt nghiệp Ngành Khoa học Thủy sản và Động vật hoang dã của Trường Đại học Texas A&M. Cô sinh viên năm cuối đã dành cả mùa hè thực tập tại Trung tâm Giải cứu động vật Beaumont – ngôi nhà của 450 con cá sấu và nhiều loài thằn lằn khác.       

Lạ đời nữ sinh chụp ảnh tốt nghiệp cùng…cá sấu - ảnh 1
Cô sinh viên Makenzie Noland cùng chú cá sấu cưng khổng lồ dài 4m dự định thực hiện bộ ảnh tốt nghiệp cùng nhau vào thứ Sáu tới. Ảnh: Makenzie Noland

Chú cá sấu khổng lồ cô chụp ảnh cùng có tên là Big Tex. Vào năm 2016, nó được chuyển vào trung tâm sau khi ăn quá nhiều cá trong hồ và trở thành nỗi sợ hãi cho các cư dân địa phương. Từ khi cô bắt đầu làm việc ở đây vào tháng Năm, Makenzie và Tex đã phát triển một mối quan hệ rất đặc biệt. Trả lời phỏng vấn với BBC, cô tiết lộ nó chính là một trong những người bạn thân nhất của cô.                                             

“Ngay từ nhỏ, tôi đã luôn cầm bắt rắn, chơi với những loài động vật, nói chuyện với trẻ nhỏ và giáo dục cộng đồng” - Cô nàng 21 tuổi, trưởng thành tại Bellevue, Nebraska – nơi cá sấu không phải là một loài động vật quen thuộc trong vườn nói về tình yêu của mình với thế giới hoang dã.       

Lạ đời nữ sinh chụp ảnh tốt nghiệp cùng…cá sấu - ảnh 2
 Cô sinh viên sắp tốt nghiệp rạng rỡ cùng tình yêu dành cho các loài động vật hoang dã. Ảnh: Makenzie Noland


Cô chia sẻ thêm: “Thực ra, chúng tôi không muốn giữ loài động vật hoang dã này lại, chúng tôi muốn chúng được sống trong các kênh rạch và đầm lầy. Nhưng kể từ khi ở với trung tâm, nó đã thực sự trở thành một đại diện xuất sắc cho việc huấn luyện động vật hoang dã cũng như thể hiện cá tính của mình.

Chúng là những sinh vật tuyệt vời – và không phải tất cả đều là động vật ăn thịt người.” Makenzie cho biết cô đã rất kinh ngạc khi bài đăng dễ thương trên instagram của mình được like và chia sẻ rầm rộ. Sau khi tốt nghiệp, cô sẽ tiếp tục theo đuổi công việc với thế giới hoang dã như hiện tại.