Lái xe tăng 17 tấn đưa con tới trường

An Miên
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 20/12/2014 - 10:03

(PLO) - Một ông bố người Anh đam mê vũ khí quân sự sở hữu đến 95 chiếc tăng - thiết giáp. Ông thường hay chở các con của mình đi học bằng một chiếc xe tăng nặng 17 tấn.

Lái xe tăng 17 tấn đưa con tới trường - ảnh 1
Những đứa trẻ nhà Mead được đưa đến trường bằng xe tăng 

Bộ sưu tập xe của ông Nick Mead trị giá hơn 2 triệu bảng Anh (khoảng 3,1 triệu USD). Hàng ngày, hai con trai của ông Mead là Ashley 13 tuổi và Danny 16 tuổi có thể tùy chọn một trong số các xe để được chở đến trường.

Ông Mead thường lái chiếc xe tăng FV-432 17 tấn của mình để trêu chọc cảnh sát và những người đi đường. Mead cho biết: “Cảnh sát thường mỉm cười hoặc quay đi chỗ khác, hầu hết bọn họ không biết phải làm gì". 

Lái xe tăng 17 tấn đưa con tới trường - ảnh 2
Hiện ông Mead sở hữu đến 95 chiếc xe tăng - thiết giáp

"Đâu phải ngày nào bạn cũng nhìn thấy một chiếc xe tăng ở thị trấn. Đôi khi tôi gặp khó khăn mỗi lần lái xe xuống đồi. Tuy nhiên trong 20 năm lái xe tăng, tôi chưa bao giờ để tai nạn xảy ra, tôi luôn luôn cực kỳ cẩn thận, đặc biệt là khi có lũ trẻ".

Nick Mead là chủ sở hữu công ty cung cấp xe tăng sự kiện giải trí "Tanks A Lot". Xe tăng đầu tiên ông mua cũng chính là chiếc FV-433 cách đây 20 năm với giá 1,750 bảng Anh. Đến nay, đội xe tăng của ông đã lên đến 95 chiếc.

An Miên

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…