Mẹ lây COVID-19 cho 17 người con

Chủ Nhật, ngày 19/4/2020 - 16:30

(PLO)- Một người mẹ ở New York bị nhiễm COVID-19 đã vô tình lây cho 17 người con của mình vì bà không có triệu chứng bệnh.

Bà Brittany Jencik sống ở thị trấn Penfield, bang New York (Mỹ) mới tuần này mới phát hiện rằng mình đã nhiễm COVID-19 cách đây năm tuần mà không hề hay biết do bà không có bất kỳ triệu chứng nào, báo Daily Mail đưa tin.

Mẹ lây COVID-19 cho 17 người con - ảnh 1

Bà Brittany Jencik (hàng thứ ba từ dưới lên, ngoài cùng bên phải) trong bức ảnh chụp cùng các con. Ảnh: FACEBOOK

Không may thay, 17 trong số 18 người con sống cùng bà cũng bị lây COVID-19 từ mẹ. Trong số họ, có một số người là con nuôi.

Bà Jencik nói rằng đại dịch COVID-19 "như một đoàn tàu chở hàng" lao vào gia đình bà.

"Nó thật khủng khiếp. Tôi bị nhiễm trước các con. Tôi chưa bao giờ sợ hãi như vậy” -  bà  Jencik  nói.

Bà Jencik cho biết tình trạng sức khỏe của bà và các con đang dần hồi phục, nhưng vẫn đang bị cách ly. Hiện chưa rõ bà đã bị nhiễm virus như thế nào.

Đã có 20 người con, bà mẹ Anh mang thai đứa 21
Đã có 20 người con, bà mẹ Anh mang thai đứa 21
(PLO)- Một gia đình đông con ở Anh lại đang chuẩn bị chào đón thành viên thứ 23 của gia đình sau khi bà Sue Radford tuyên bố rằng bà đang mang thai đứa con thứ 21 được bốn tháng, Daily Mail đưa tin.

TÚ QUYÊN - QUỐC VŨ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.