Mở nắp bồn cầu, liền bị trăn phóng ra tấn công

TÚ QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 4/6/2019 - 17:00

(PLO)- Ông Swinson nói với phóng viên rằng con trăn không thuộc sở hữu của người đàn ông kể trên, nhưng không rõ bằng cách nào nó vào được căn nhà.

Nhà chức trách nói rằng một con trăn hoàng gia đã phóng ra khỏi bồn cầu nhà vệ sinh và cắn vào tay một người đàn ông ở Nam Florida, Mỹ, hãng tin AP đưa tin.

Ông Chris Swinson, phát ngôn viên cảnh sát thành phố Coral  Springs cho biết người đàn ông đã được điều trị tại hiện trường sau khi bị một con trăn dài 1,2m tấn công. Người đàn ông bị cắn khi ông ta vừa đưa tay mở nắp bồn cầu vào sáng hôm 2-6. Rất may, con trăn không hề có nọc độc.

Mở nắp bồn cầu, liền bị trăn phóng ra tấn công - ảnh 1
Một con trăn hoàng gia nấp ở bồn cầu và tấn công người đàn ông. Ảnh minh họa

Ông Swinson nói với phóng viên rằng con trăn không thuộc sở hữu của người đàn ông kể trên, nhưng không rõ bằng cách nào nó vào được căn nhà.

Hội Nhân đạo thành phố Coral Springs đã đưa con trăn đến phòng khám thú y để điều trị cho một số chỗ nhiễm trùng trên cơ thể.

Hồi tháng ba, có một con kỳ nhông cũng không rõ bằng cách nào "đột nhập" vào toilet của một gia đình khác sống ở Florida.


TÚ QUYÊN

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...