Nam sinh chết vì ngủ gật trên ban công
Một thiếu niên người Anh đã tử vong vì ngủ gật lúc đang tắm nắng trên rìa ban công tầng 1 thì bị lộn một vòng xuống dưới hôm 24/7.

Tom McNeill là một thiếu niên rất quan tâm đến gia đình.
Tom McNeill, 17 tuổi, đang đi nghỉ ở khu Sunny Beach thuộc Biển Đen, Hungary, cùng với gia đình người bạn thân thì xảy ra vụ việc.

Đây là lần đầu tiên Tom, ở Carlisle, Cumbria, đi nghỉ xa mà không đi cùng bố mẹ. Gia đình cậu tin rằng Tom đã ngủ gật rồi bị rơi khỏi ban công. 

Cha mẹ của Tom, David và Sallie McNeill, bày tỏ trong một thông điệp: "Tom là một người tử tế. Một đứa bé đáng yêu và chín chắn, luôn đặt gia đình lên trên hết. Đó là một người con, một người anh, cháu trai, người họ hàng, bạn trai và bạn tuyệt vời nhất". 
 
Tom đã gọi điện về nhà hôm 23/7 để chúc em trai sinh nhật tuổi 15 vui vẻ và trò chuyện với bố mẹ. 

Bạn gái của cậu, Natasha Swordm, đã đi nghỉ cùng bạn bè ở Tây Ban Nha hôm  24/7. Russ Wallace, hiệu trưởng Học viện trung tâm Richard Rose, nơi Tom vừa học hết lớp 12, nói: "Thật là một tai nạn thương tâm. Tom là một thanh niên tốt bụng có cả một cuộc đời ở phía trước. Nam sinh này được mọi người ở đây nghĩ tốt và được các giáo viên cũng như học sinh trong trường tôn trọng. Chúng tôi xin chia sẻ và cầu nguyện cùng gia đình của em lúc này và sẽ làm mọi thứ có thể để ủng hộ họ".

Hàng trăm người bạn của Tom đã lên Facebook để nói những lời thương tiếc và kính trọng.

Cha mẹ của Tom cho biết họ được thông báo sẽ mất khoảng 7-10 ngày mới đưa được xác con trai về nhà.
Theo Thanh Hảo (VNN / Mail)