Truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 3/2, một cô dâu người Việt Nam tên A., 26 tuổi, đã bị bắt vì ném con trai sơ sinh mới 4 tháng tuổi qua cửa sổ dẫn đến tử vong.

Theo cơ quan cảnh sát quận Seo-gu thành phố Daegu, cách thủ đô Seoul khoảng 300km về phía Tây Nam, sự việc đau lòng trên xảy ra vào hồi 11 giờ 50 sáng 3/2 tại nhà riêng của A. nằm ở tầng 3 một ngôi nhà tại phường Bisan của quận này.

Đứa trẻ sau khi rơi xuống đất từ độ cao 7m mặc dù đã được lực lượng cứu hộ 119 đưa ngay tới bệnh viện gần đó để cấp cứu song đã tử vong trong quá trình điều trị.
Ngày 4/2, cảnh sát địa phương đã xin lệnh bắt giam A. về tội giết người. Trong quá trình điều tra, cảnh sát cho biết, A. đã thành thực khai nhận rằng do đứa trẻ quấy khóc suốt đêm nên cô không thể ngủ được và bị stress nặng nên đã nổi giận và hành động như vậy.
Tuy nhiên, theo những người hàng xóm của A. thì cô đã từng phải điều trị bệnh trầm cảm trong nhiều năm trước đây và sau khi sinh thì sức khỏe sa sút đồng thời có biểu hiện rất buồn chán.
Hiện cảnh sát địa phương đang tập trung điều tra để làm rõ tình tiết này./.


Theo Vietnam+