Người đàn ông nhẫn tâm chôn vùi bé trai 5 tháng tuổi trên núi
(PLO)- Một bé trai 5 tháng tuổi bị chôn vùi một phần cơ thể 9 giờ trên ngọn núi thuộc bang Montana, nước Mỹ vừa được giải cứu thành công.

Trước đó, cảnh sát đã nhận được các cuộc điện thoại trình báo về một người đàn ông có hành động khả nghi ở khu vực suối nước nóng Lolo trên một ngọn núi thuộc bang Montana. Nghi phạm là Francis Carlton Crowley, 32 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ. Crowley khai rằng y đã chôn bé trai do mình chăm sóc ở một nơi nào đó trên núi.

Người đàn ông nhẫn tâm chôn vùi bé trai 5 tháng tuổi trên núi - ảnh 1
Bàn tay của em bé với bụi bẩn dưới móng tay. Ảnh: Missoula County Sheriff's Office

Rất nhiều cơ quan đã phối hợp cùng với cảnh sát tuần tra cao tốc Montana và văn phòng cảnh sát trưởng quận Missoula triển khai công tác tìm kiếm cậu bé tại một ngọn núi thuộc bang Missoula.

Người đàn ông nhẫn tâm chôn vùi bé trai 5 tháng tuổi trên núi - ảnh 2
Nghi phạm Francis Carlton Crowley. Ảnh: ABC News

Lực lượng cảnh sát đã nghe thấy "tiếng khóc yếu ớt của một em bé" và lần theo âm thanh này. Khi được tìm thấy, bé trai vẫn còn sống, mặt úp xuống đất, bị chôn dưới một đống gậy gộc và rác rưởi. Bộ quần áo trên người em ướt sũng và bẩn thỉu. Trên người em có nhiều vết xước nhỏ và bầm tím, nhưng vẫn còn trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Đứa trẻ sau đó đã được tạm trú tại Trung tâm Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Montana. Sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MAI TRÂM