Người giúp việc lén đổ nước tiểu vào nước hoa quả của chủ?

NGỌC NHƯ
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 27/4/2016 - 18:16

(PLO)- Nghi ngờ người giúp việc, một gia đình ở Kuwait bí mật lắp camera và họ đã bị sốc khi phát hiện ra sự thật. 

(Nguồn: YouTube)

Theo Live Leak, camera được lắp dưới nhà bếp đã ghi được hình ảnh người giúp việc lén đổ chất lỏng được cho là nước tiểu vào cốc nước hoa quả.

Theo đó, video ghi lại hình ảnh công việc thường ngày của hai người giúp việc của gia đình trên trong nhà bếp, trong đó có một người pha nước hoa quả. Người này làm xong cốc nước hoa quả bèn để lên kệ bếp, lấy thìa khuấy rồi đi ra ngoài. 

Còn người giúp việc choàng khăn kia thấy cô kia ra ngoài, bèn lấy cốc được cho là nước tiểu của mình, giấu trong quần, lén đổ vào cốc nước hoa quả. Video kết thúc với cảnh người phụ nữ này tiếp tục quay lại với công việc nấu nướng.

Người giúp việc lén đổ nước tiểu vào nước hoa quả của chủ? - ảnh 1
Cô giúp việc đổ nước tiểu vào cốc nước hoa quả. Ảnh: Live Leak

Chủ nhà không tiết lộ danh tính cô này và cho biết ông bị sốc khi nhìn thấy cảnh quay và quyết định công bố video để cảnh báo người khác phải thận trọng với người giúp việc. 

Tuy nhiên, nguồn tin của trang Mirror (Anh) cho rằng nơi xảy ra sự việc trên là ở một khách sạn tại Kuwait và những người giúp việc trên đang chuẩn bị cốc nước hoa quả cho khách.

NGỌC NHƯ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.